Thông báo thực hiện tiếp nhận thủ tục hành chính đất đai tại UBND phường đối với thủ tục cấp giấy lần đầulịch tiếp dân của Thường trực Hội đồng nhân dân phườngThông báo về việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hành chính ngoài giờ hành chínhLịch tiếp công dân của Thường trực HĐND phườngQuy định về mức khen thưởng trong công tác bảo vệ môi trườngLịch tiếp công dân của Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 12
HOTLINE: (028)37.173.560
Đậu xe lấn chiếm lòng lề đường 

NỘI DUNG (25/02/2021 - 08:48)

Đậu xe hơi lấn chiếm lòng lề đường người đi bộ và nơi cắm đậu.

TRẢ LỜI (01/03/2021 - 14:39)

Xin chào ông/bà.

Liên quan đến nội dung phản ánh, UBND phường đã chỉ đạo Công an phường kiểm tra và ghi nhận khu vực phản ánh là quán cà phê ANNA tại L5, Tổ 12, Khu phố 1 do bà Vũ Thị Tuyến làm chủ. Qua làm việc với bà Tuyến ghi nhận thỉnh thoảng vào chủ nhật khách hàng có đi xe ô tô đến quán uống cà phê và đậu phía trước quán, các ngày còn lại trong tuần không có tình trạng trên. Đồng thời khu vực trước quán cà phê ANNA không có biển cấm đỗ xe. Công an phường đã đề nghị bà Tuyến cam kết không để xảy ra tình trạng xe ô tô của khách đậu lấn chiếm lòng lề đường.

UBND phường xin thông tin đến ông/bà được rõ. Trân trọng.

Ủy ban nhân dân phường Thới An luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Thới An ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)