Thông báo thực hiện tiếp nhận thủ tục hành chính đất đai tại UBND phường đối với thủ tục cấp giấy lần đầulịch tiếp dân của Thường trực Hội đồng nhân dân phườngThông báo về việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hành chính ngoài giờ hành chínhLịch tiếp công dân của Thường trực HĐND phườngQuy định về mức khen thưởng trong công tác bảo vệ môi trườngLịch tiếp công dân của Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 12
HOTLINE: (028)37.173.560
Nuôi chó thả rông, không rọ mõm, để tiểu tiện, đại tiện bậy ra đường không chịu thu dọn. 

NỘI DUNG (24/09/2020 - 08:18)

Nhà này nuôi chó thả rông không rọ mõm, thả chó ra ngoài cho đi đại tiện, tiểu tiện ra đường rất mất vệ sinh, ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sống. Nhiều khi thả chó ra không rọ mõm đuổi theo người đi đường. Đề nghị bên phường có biện pháp xử lý. Đã nhắc nhở, góp ý nhiều lần nhưng không tiếp thu mà còn cố tình thả ra.

TRẢ LỜI (09/10/2020 - 16:55)

Xin chào ông/bà.

Qua phản ánh, ngày 25/8/2020 UBND phường Thới An cùng Văn phòng Khu phố 3 làm việc với hộ gia đình ông Trần Bình Định về việc chăn nuôi chó trong khu dân cư. Qua làm việc, hộ gia đình cam kết giữ gìn vệ sinh chung, tiêm phòng bệnh dại và không thả rong chó khi không được rọ mõm và phải được chăn dắt. Tuy nhiên, hộ gia đình vẫn còn tình trạng thả rong chó ra nơi công cộng. Ngày 02/10/2020, UBND phường đã lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi "Để gia súc, gia cầm hoặc các loại động vật nuôi phóng uế ở nơi công cộng" với mức phạt 200.000 đồng. Bên cạnh đó, UBND phường đã đề nghị Văn phòng khu phố và Tổ dân phố thường xuyên tuyên truyền, vận động các hộ dân không thả rong chó khi không được rọ mõm, phải có người chăn dắt khi cho vật nuôi ra đường và giữ gìn vệ sinh môi trường.

UBND phường xin được thông tin đến ông/bà được rõ. Trân trọng.

Ủy ban nhân dân phường Thới An luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Thới An ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)