Thông báo thực hiện tiếp nhận thủ tục hành chính đất đai tại UBND phường đối với thủ tục cấp giấy lần đầulịch tiếp dân của Thường trực Hội đồng nhân dân phườngThông báo về việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hành chính ngoài giờ hành chínhLịch tiếp công dân của Thường trực HĐND phườngQuy định về mức khen thưởng trong công tác bảo vệ môi trườngLịch tiếp công dân của Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 12
HOTLINE: (028)37.173.560
Chuyen 

NỘI DUNG (20/09/2020 - 14:35)

Bắt xe tại sao mà không hỏi giấy tờ xe mà lợi lấy giấy CMNH người ta là sao

TRẢ LỜI (09/10/2020 - 17:07)

Xin chào ông/bà.

Do nội dung phản ánh của ông/bà không nêu rõ cơ quan nào xử lý nội dung mà ông/bà phản ánh nên UBND phường chưa có cơ sở để trả lời cụ thể nội dung phản ánh. Tuy nhiên, theo quy định việc cơ quan chức năng dừng phương tiện và đề nghị xuất trình giấy CMND là để kiểm tra xe chính chủ, tuổi điều khiển phương tiện đối với người tham gia giao thông. Sau khi kiểm tra xong sẽ trả lại cho người điều khiển phương tiện.

UBND phường xin được thông tin đến ông/bà được rõ. Trân trọng.

Ủy ban nhân dân phường Thới An luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Thới An ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)