Thông báo thực hiện tiếp nhận thủ tục hành chính đất đai tại UBND phường đối với thủ tục cấp giấy lần đầulịch tiếp dân của Thường trực Hội đồng nhân dân phườngThông báo về việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hành chính ngoài giờ hành chínhLịch tiếp công dân của Thường trực HĐND phườngQuy định về mức khen thưởng trong công tác bảo vệ môi trườngLịch tiếp công dân của Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 12
HOTLINE: (028)37.173.560
Đường xuống cấp ứ động nước nhiều chổ 

NỘI DUNG (11/10/2020 - 07:03)

Hẻm nối giữa QL1A và đường TA 04 bị xuống cấp trầm trọng, hẻm này do khi kẹt xe trên QL 1A thì rất nhiều xe tải sẽ đi vào đường này để ra đường Lê Văn Khương vì vậy làm cho đường xuống cấp trầm trọng. Đề nghị UB Q 12 có kế hoạch sữa chữa đoạn đường này hoặc cấm xe tải đi vào đường này để đường không bị hư và để cho người dân thuận tiện đi lại.

TRẢ LỜI (02/11/2020 - 15:15)

Xin chào ông/bà.

UBND phường ghi nhận ý kiến phản ánh, sẽ phối hợp với Văn phòng Khu phố 1 tổ chức triển khai lấy ý kiến và vận động Nhân dân đóng góp kinh phí thực hiện xã hội hoá để nâng cấp tuyến hẻm nêu trên.

UBND phường xin được thông tin đến ông/bà được rõ. Trân trọng.

Ủy ban nhân dân phường Thới An luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Thới An ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)