Thông báo thực hiện tiếp nhận thủ tục hành chính đất đai tại UBND phường đối với thủ tục cấp giấy lần đầulịch tiếp dân của Thường trực Hội đồng nhân dân phườngThông báo về việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hành chính ngoài giờ hành chínhLịch tiếp công dân của Thường trực HĐND phườngQuy định về mức khen thưởng trong công tác bảo vệ môi trườngLịch tiếp công dân của Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 12
HOTLINE: (028)37.173.560
Xịt sơn gây ông nhiễm môi trường 
19/10/2019 - 12:24  

Cơ sở đồ gỗ Phi Long nhiều năm nay xịt sơn gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sức khoẻ, gia đình chúng tôi và những hộ xung quanh có nhiều trẻ em hàng ngày phải hít những hoá chất độc hại này. Chúng tôi đã kiến nghị nhiều lần nhưng đến nay vẫn còn tái diễn. Kính mong cơ quan chức năng giải quyết dứt điểm dùm. Xin chân thành cảm ơn!

TRẢ LỜI (01/11/2019 - 14:07)

Xin chào ông/bà.

Liên quan đến nội dung phản ánh, Ủy ban nhân dân phường đã chỉ đạo kiểm tra, xác minh và ghi nhận: Cơ sở Phi Long có địa chỉ tại 316 Lê Văn Khương, Khu phố 5, phường Thới An do ông Trần Đăng Phi làm chủ cở sở; hoạt động sản xuất và bán tủ, giường bàn ghế bằng gỗ theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 41L8014357 cấp ngày 02/11/2011 do Ủy ban nhân dân Quận 12 cấp. <\?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Ghi nhận nội dung phản ánh, Ủy ban nhân dân phường đã có Công văn số 2153/UBND ngày 25/10/2019 kiến nghị phòng Tài nguyên và Môi trường quận kiểm tra, xử lý (nếu có vi phạm) đối với cơ sở kinh doanh của ông Trần Đăng Phi. Khi có kết quả kiểm tra, Ủy ban nhân dân phường sẽ thông tin đến người dân được biết.

Ủy ban nhân dân phường xin được thông tin đến ông/bà được rõ.

Ủy ban nhân dân phường Thới An luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Thới An ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tệ Không Hài Lòng Tạm Hài Lòng Rất Hài Lòng
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)