Thông báo thực hiện tiếp nhận thủ tục hành chính đất đai tại UBND phường đối với thủ tục cấp giấy lần đầulịch tiếp dân của Thường trực Hội đồng nhân dân phườngThông báo về việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hành chính ngoài giờ hành chínhLịch tiếp công dân của Thường trực HĐND phườngQuy định về mức khen thưởng trong công tác bảo vệ môi trườngLịch tiếp công dân của Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 12
HOTLINE: (028)37.173.560
Xe ô tô cá nhân đậu chiếm hẻm làm bãi 

NỘI DUNG (13/11/2022 - 15:11)

Xe ôtô cá nhân chiếm hẻm và đường đi làm bãi, đậu thường xuyên (ngày qua ngày)

TRẢ LỜI (27/11/2022 - 06:40)

Qua phản ánh nêu trên, Ban Chỉ huy Công an phường đã chỉ đạo Cảnh sát khu vực đã cùng tổ dân phố 2 phường Thới An đã xác minh hẻm 29/5 TA22 tổ 2 – KP5 . Hiện không có biển báo cấm đậu xe ô tô . Vì vậy ,  Cảnh sát khu vực  và tổ trưởng tổ dân phố 2 – KP5 đã gặp chủ xe ô tô biển số 51D-758.94 nhắc nhỡ và cho cam kết không đậu xe ô tô lấn chiếm hẻm 29/5 TA22 tổ 2 – KP5 gây cản trở , nguy hiểm cho người dân đi lại .

Nếu vi phạm sẽ lập biên bản xử lý theo qui định của pháp luật hiện hành .

Trên đây là báo cáo kết quả trả lời phản ánh của nhân dân của Công an phường Thới An.

Ủy ban nhân dân phường Thới An luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Thới An ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)