Thông báo thực hiện tiếp nhận thủ tục hành chính đất đai tại UBND phường đối với thủ tục cấp giấy lần đầulịch tiếp dân của Thường trực Hội đồng nhân dân phườngThông báo về việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hành chính ngoài giờ hành chínhLịch tiếp công dân của Thường trực HĐND phườngQuy định về mức khen thưởng trong công tác bảo vệ môi trườngLịch tiếp công dân của Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 12
HOTLINE: (028)37.173.560
Cần sử lý về không khí môi trường khu dân cư 

NỘI DUNG (09/11/2020 - 07:28)

Cty sản xuất , chế biến gây ơi nhiễm không khí trầm trọng trong khu dân cư. Khói bụi không khí đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cư dân, đặc biệt về đêm, dù đã đóng cửa kín nhưng mùi khét làm cho không thể thở . Đề nghị môi trường Quận 12 xuống kiểm tra để có hướng sủ lý

TRẢ LỜI (17/11/2020 - 11:14)

Xin chào ông/bà.

Ngày 09/11/2020, UBND phường có nhận được phản ánh của ông/bà về Cty sản xuất, chế biến tại tổ 3, 6 Khu phố 3 gây ơi nhiễm không khí trầm trọng trong khu dân cư. UBND phường trân trọng cảm ơn nội dung góp ý phản ánh của ông/bà. Tuy nhiên, do nội dung phản ánh còn chung chung, nên UBND phường không thể xác định được cụ thể công ty, cơ sở sản xuất nào hoạt động gây ô nhiễm. 

Để giúp UBND phường có cơ sở kiểm tra, xử lý các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường, ông/bà vui lòng cung cấp cụ thể địa chỉ, tên cơ sở có biểu hiện hoạt động, sản xuất gây ô nhiễm môi trường. 

Trân trọng.

Ủy ban nhân dân phường Thới An luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Thới An ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)