Thông báo thực hiện tiếp nhận thủ tục hành chính đất đai tại UBND phường đối với thủ tục cấp giấy lần đầulịch tiếp dân của Thường trực Hội đồng nhân dân phườngThông báo về việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hành chính ngoài giờ hành chínhLịch tiếp công dân của Thường trực HĐND phườngQuy định về mức khen thưởng trong công tác bảo vệ môi trườngLịch tiếp công dân của Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 12
HOTLINE: (028)37.173.560
Giao thông 

NỘI DUNG (06/10/2020 - 15:26)

Hiện tại tuyến đường TA09 này đc thông với tuyến đường Lê Văn Khương và Lê Thị Riêng, 2 đường chính thì diện tích rộng k nói tới, chủ yếu là TA09, ngày nào giờ nào củng xe tải từ 1t5 trở lên thậm chí cả container chạy tự do nv, làm ùn tắt giao thông quài, đã v còn nhiều xe tải đổ xe nữa chứ, có khi chạy còn bang ngã cột đèn giao thông hoặc làm méo bảng tên đường,đường thì nhỏ xe thì như khổng long, r còn gi cho xe con đi lại nữa,còn đường TA08 nha, cũng thường xuyên tải đi qua lại k có container vì đường này xấu và hẹp hơn TA09, nhưng hơn TA09 vó cái là khuya nào những quái xế cũng chạy ngang ầm ầm nẹt pô làm mất trật tự nv dân s ngta ngủ đc chưa tính nhà có bé nhỏ...

TRẢ LỜI (17/11/2020 - 16:45)

Xin chào ông /bà.

Liên quan đến nội dung phản ánh, UBND phường đã chỉ đạo Công an phường kiểm tra, xác minh và ghi nhận: tại tuyến đường Võ Thị Phải (TA09 cũ) vào giờ cao điểm thường có nhiều xe tải, xe container chạy vào để thông ra đường Lê Thị Riêng ra Quốc lộ 1A do tuyến đường Lê Văn Khương có bảng cấm tải theo khung giờ. Tình trạng xe chạy gây hư hỏng trụ đèn giao thông và bảng tên đường đã được khắc phục sửa chữa.

Đối với tình trạng chạy xe nẹt pô làm mất an ninh trật tự vào ban đêm trên tuyến đường TA08, UBND phường đã chỉ đạo Công an phường tăng cường công tác tuần tra, kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp vi phạm.

UBND phường xin được thông tin đến ông/bà được rõ. Trân trọng.

Ủy ban nhân dân phường Thới An luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Thới An ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)